1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Nếu địa điểm giao hàng là nội thành TP Hồ Chí Minh và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp khi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc. Khi giao hàng đến nhà các bạn vui lòng cộng thêm phí ship hàng từ 20k - 30k tùy địa điểm giao hàng.

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp chỗ chúng tôi mua hàng và thanh toán

3. Chuyển hàng theo xe.

Quý khách cần chuyển 100% giá trị đơn hàng + phí ship trước khi chúng tôi gửi hàng

4. Chuyển hàng qua bưu điện rồi thu tiền

Đối với hình thức này chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách bằng các kênh giao hàng thu tiền và quý khách thanh toán 100% trị giá sản phẩm + phí giao hàng hoặc tùy sản phẩm đã thỏa thuận với shop

5. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của theo thông tin dưới đây:

Ngân Hàng ACB

- Tên: Nguyễn Thành Nam

- Số TK: 257757349

- Chi nhánh: PGD Bình Hòa 2 - TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà bạn chuyển tiền tới, nên các bạn không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý:
Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và gửi hàng cho Quý khách hàng sớm nhất.

+ Khi chuyển tiền xong các bạn vui lòng nhắn tin đến số 0969091800 để thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại để thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khic húng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng

6. Chuyển tiền qua ví điện tử

Quý khách cũng có thể thanh toán qua ví điện tử: MoMo, Viettel Pay qua số điện thoại: 0969091800 - Nguyễn Thành Nam

Khi chuyển tiền xong các bạn vui lòng nhắn tin đến số 0969091800 để thông báo cho chúng tôi biết số tiền và tên chuyển tiền để khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc lại để thông báo với quý khách hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách hàng sớm nhất.

 

096.939.99.80